Sign Up | Log In | Help     
Home
Profile | Public Videos (0) | Private Videos (0) | Favorites(0) | Friends(0) | Playlists(0) | Groups(0)
 

Member Info Advanced Profile
Hello. I'm tritue6767.
Last Login:
111 days ago
Signed up:
111 days ago
Profile Viewed:
8 times
About Me:

Rối loạn tăng động thiếu chú ý (ADHD) là 1 rối loàn lớn mạnh thần kinh phức tạp có thể tác động tới thành công của con bạn ở trường, cũng như những mối quan hệ của chúng. Các triệu chứng của ADHD khác nhau và đôi khi rất khó trông thấy.

đa dạng triệu chứng riêng lẻ của ADHD mang thể được trông đợi cho bất kỳ đứa trẻ nào trải qua. Thành ra, để chẩn đoán ADHD , thầy thuốc của con bạn sẽ cần Nhận định con bạn bằng 1 số chỉ tiêu.

ADHD thường được chẩn đoán ở trẻ em lúc chúng còn là thanh thiếu niên, có độ tuổi chẩn đoán làng nhàng là Nguồn đáng tin cậy 7 tuổi. Trẻ lớn hơn bộc lộ các triệu chứng sở hữu thể bị ADHD, nhưng chúng thường thể hiện những triệu chứng khá phức tạp ngay từ đầu đời.

Xem thêm: https://bbpress.org/forums/profile/tritue890/

tre-tang-dong-bieu-hien

Để biết thông báo về các triệu chứng ADHD ở người lớn, bài viết này có thể giúp đỡ.

Dưới đây là những dấu hiệu đa dạng của ADHD ở con trẻ.

1. Hành vi tự tụ hội
1 dấu hiệu phổ biến của ADHD là các gì trông giống như không sở hữu khả năng nhìn thấy nhu cầu và mong muốn của người khác. Điều này sở hữu thể dẫn đến 2 tín hiệu tiếp theo: gián đoạn và rối rắm chờ đến lượt của họ.

2. Ngắt
Hành vi tự tập trung mang thể làm một đứa trẻ bị ADHD làm cho ngắt quãng người khác trong khi chúng đang trò chuyện hoặc tham gia vào những cuộc trò chuyện hoặc trò chơi mà chúng không hề là 1 phần của.

3. Rắc rối chờ đến lượt
con nít bị ADHD với thể gặp vấn đề khi chờ đến lượt trong những hoạt động trong lớp hoặc lúc chơi trò chơi sở hữu những đứa trẻ khác.

4. Rối loạn cảm xúc
1 đứa trẻ bị ADHD có thể gặp trắc trở trong việc kiểm soát xúc cảm. Họ sở hữu thể bộc phát cơn phản ứng vào các thời điểm không phù hợp. Trẻ nhỏ hơn có thể với cơn bức xúc .

Tham khảo: https://publons.com/researcher/3236516/tri-tre/

5. Lo lắng
trẻ em bị ADHD thường không thể ngồi yên. Họ mang thể quyết tâm đứng dậy và chạy tiếp giáp với, bồn chồn hoặc vặn vẹo trên ghế khi bị đề xuất ngồi.

6. Vấn đề chơi lặng lẽ
Sự phấp phỏng có thể khiến con trẻ bị ADHD khó chơi lặng yên hoặc bình tĩnh tham gia những hoạt động giải trí.

7. Nhiệm vụ còn dang dở
1 đứa trẻ bị ADHD sở hữu thể bộc lộ sự quan tâm tới rộng rãi thứ khác nhau, nhưng chúng với thể gặp trắc trở lúc hoàn thiện chúng. Ví dụ, họ với thể khởi đầu các Dự án, công việc hoặc bài tập về nhà, nhưng chuyển sang điều tiếp theo thu hút sự quan tâm của họ trước lúc hoàn tất.

8. Thiếu tụ hội
1 đứa trẻ bị ADHD sở hữu thể gặp vấn đề trong việc chú ý, ngay cả khi người nào ấy đang trò chuyện trực tiếp sở hữu chúng. Họ sẽ đề cập rằng họ đã nghe thấy bạn, nhưng họ sẽ không thể lặp lại mang bạn những gì bạn vừa đề cập.

9. Hạn chế các nhiệm vụ cần quyết tâm ý thức kéo dài
Sự thiếu quy tụ như vậy này mang thể khiến cho trẻ tránh những hoạt động đòi hỏi cố gắng ý thức bền vững, chả hạn như chú ý trong lớp hoặc khiến bài tập về nhà.

10. Sai lầm
trẻ em bị ADHD mang thể gặp trắc trở khi khiến theo những hướng dẫn đề nghị lập kế hoạch hoặc thực hành kế hoạch. Điều này sau ấy sở hữu thể dẫn đến những sai lầm bất cẩn - nhưng nó ko biểu lộ sự lười biếng hoặc thiếu thông minh.

hinh-anh-bieu-hien-tre-tang-dong-2

Có thể bạn quan tâm: https://catchthemes.com/support-forum/users/tritue890/

11. Mộng mơ
trẻ thơ bị ADHD không hề lúc nào cũng ầm ĩ và ầm ĩ. Một tín hiệu khác của ADHD là yên ổn tĩnh và ít tham gia hơn các đứa trẻ khác. Một đứa trẻ bị ADHD có thể nhìn châm bẩm vào ko gian, mơ mộng và bỏ qua các gì đang diễn ra xung quanh chúng.

12. Khó đơn vị
một đứa trẻ bị ADHD sở hữu thể gặp vấn đề trong việc theo dõi những nhiệm vụ và hoạt động . Điều này có thể gây ra vấn đề ở trường, vì họ sở hữu thể khó dành đầu tiên bài tập về nhà, những Công trình của trường và các bài tập khác.

13. Sự quên lãng
trẻ thơ bị ADHD có thể hay quên trong những hoạt động hàng ngày. Họ với thể quên khiến cho việc vặt hoặc bài tập về nhà của họ. Họ cũng mang thể mất những thứ thường xuyên, chả hạn như đồ chơi.

Country:
United States
Latest Video Added


About Us    |   Help   |   Terms of Use   |   Privacy Policy   |      |   () Online Visitors
Copyright © 2006-2010 Holston Conference of the United Methodist Church. All rights reserved. ver 1.3.2

Holston Conference

of the United Methodist Church
217 South Rankin Road
Alcoa, TN 37701

Mailing:
PO Box 850
Alcoa, TN 37701-0850

Phone: 865-690-4080
Toll-free: 866-690-4080
Fax: 865-690-3162
Email: info@holston.org

Main  |  Events  |  Finance  |  Ministries  |  About Holston  |  About UMC

Administrative Login

© 2009 Holston Conference. Terms of Service. Your privacy is protected.

UMC logo

The People of the United Methodist Church

Open hearts. Open minds. Open doors.